Follow on Google+

Email: myloansts@gmail.com

Become a Fan

22 thg 3, 2018

Home » , , » Góp ý bí quyết chọn lựa áo sơ mi nam

Góp ý bí quyết chọn lựa áo sơ mi nam

Ngỏ ý chiêu chọn áo sơ mi nam

Hiện nay phổ biến đặc biệt là trang phục áo sơmi nam . Tuy nhiên để việc tuyển lựa bộ cánh áo sơ mi nam cho thích hợp với mỗi người lại không phải là chuyện nhỏ.

Tìm hiểu thêm các mẫu áo vest nam :
mua áo sơ mi nam đẹp


Màu sắc:

Để dễ dàng kết hợp theo tình cảnh khác nhau thì có thể sử dụng màu truyền thống là tươi sáng đen hoặc xám phối hợp với thời trang khác

Thực ra mọi áo sơ mi nam màu hồng cũng là điểm nổi bật bắt mắt và nam tính dù màu hồng chỉ dành cho phái nữ. Hay là trong tủ nhà bạn có áo sơ mi nhiều màu vẫn có thể đơn giản thay thế các áo sơ mi khác.

Mọi chiếc áo kẻ sọc là chọn lọc rất ích lợi cho vẻ nam tính, mạnh mẽ. Chỉ nên nhớ một nguyên tắc: Những ai gầy không nên mặc màu tối hay kẻ sọc to, người mập không nên chọn màu quá lòe loẹt, hoặc kẻ ngang, kẻ ca-rô to.
 

Tìm hiểu thêm : đồ bộ nam


Độ dài ống tay áo:

Đó là nguyên tố đặc biệt xem trọng, ống tay áo quá dài sẽ bị chùng ở cổ tay, tạo cảm thấy luộm thuộm; còn nếu quá ngắn sẽ tạo cảm giác cộc cỡn. Tốt nhất, độ dài của ống tay phải kết thúc ở chỗ khởi đầu của ngón cái, như vậy mới thực sự cân bằng.

Cuối cùng, bạn nên có những chiếc áo sơ mi có thể dùng được trong rất nhiều hoàn cảnh. Nếu ngân sách không quá thừa mứa, hãy bỏ qua mọi chiếc áo có màu sắc và hoa văn lạ. Thay vào đó bạn chọn lọc mọi chiếc áo một màu như tươi sáng, đen hay là xám.

Nghiên cứu các kiểu áo vest nam: áo giả blaze nam


Độ rộng - dài của áo:

Một chiếc áo sơmi được xem là đẹp khi nó ôm vừa vai cùng với lưng của người mặc. Thêm nữa, hai phía nách phải thật thoải mái, khi ưỡn người ra phía trước hay đằng sau đều không cảm thấy bị kích, chật. Chiếc áo sẽ rất chật nếu bạn có cảm nhận bức bí đằng sau lưng.


Nếu bạn có ý định bỏ áo vào quần thì hãy đảm bảo là nó đủ dài để cho dù bạn có vận động cả ngày thì những vạt áo cũng chẳng bị lòi ra ngoài. Nếu có ý định bỏ áo ngoài quần thì độ dài không làm cho bạn ngắn thun lủn hay lùn tịt đi.


Giá trị:Khi mua sắm áo sơ mi nam thì điểm đầu tiên đáng chú ý ưu tiên mọi phần phụ. Dường may mũi chỉ thực sự chắc đẹp, những chiếc khuy đính trên áo, cổ áo và măng sec tay cũng có khả năng cho thấy áo sơ mi chất đẹp và xịn hay không, măng-sec phải đủ cứng, phẳng, chẳng bị các vết phồng rộp.

Cổ áo:

Có ba loại cổ phổ biến cho áo sơmi, cổ bẻ xuống thường gặp nhất, cổ bẻ ngấn là kiểu truyền thống, cổ bẻ dài thường thấy ở những chiếc sơmi nổi bật và trang phục.

Cổ có khuy là một kiểu cổ bẻ nhưng hai bên được đính hai chiếc khuy với tiêu chuẩn ấn định nó vào áo. Kiểu này thích hợp khi bạn đeo cà vạt.

Mẫu cổ tròn có hai ve lượn theo hình tròn. Hơn nữa còn có mẫu cổ tàu cao 2-3 cm tính từ chân cổ và không gập xuống.

Cổ áo là một chi tiết rất quan trọng, góp phần tạo nên những style không giống nhau. Một chiếc áo cổ cao vừa, không quá rộng sẽ đền lại cho một gương mặt nhỏ; trong lúc một chiếc cổ thấp sẽ càng khiến khuôn mặt vốn dài càng dài hơn.

Chiếc áo sơmi vừa khớp phải có cổ ôm sát. Bạn có thể thử bằng cách đút ngón cái của mình vào bên trong cổ áo, nếu nó chẳng làm bạn nghẹt thở thì được coi là vừa
Đa dụng:

Cuối cùng nhưng không kém quan trọng là bạn nên chọn những chiếc áo sơmi có thể dùng được trong rất nhiều hoàn cảnh. Nếu ngân sách không quá thừa thãi thì hãy gạt qua những chiếc áo có màu sắc và hoa văn lạ. Và thay vì hãy tuyển lựa những chiếc áo một màu như trắng, đen hoặc xám. Đó là những màu truyền thống, dễ phối hợp với các màu khác và có thể mặc trong nhiều bối cảnh.

http://tuccarim.com/nen-hay-khong-nen-khi-chon-lua-ao-so-mi-nam/
Share this games :