Follow on Google+

Email: myloansts@gmail.com

Become a Fan

8 thg 1, 2014

Home » » Làm thế nào để có eo thon gọn và khuôn mặt trắng đẹp ?

Làm thế nào để có eo thon gọn và khuôn mặt trắng đẹp ?

 Làm sao để có eo thon lại và gương mặt trắng đẹp ? 

Chỉ còn 1 tháng nữa thôi bạn sẽ làm phù dâu cho cô bạn thân của mình. Bạn cũng muốn mình xinh xẻo trong đám cưới của cô bạn, vì bạn là phù dâu quan trọng.

Thật không vui vì trong thời kì qua làm việc rất bận rộn, khiến bạn quên đi coi sóc dung nhan cho bản thân. Còn 1 tháng nữa thôi, phải làm sao giam beo nhanh chong đây khi vòng eo của bạn khiến bạn không mặc vừa chiếc váy, khuôn mặt cũng không còn trắng hồng nữa?

Làm thế nào để có eo thon gọn và khuôn mặt trắng đẹp ? 1

Bạn đừng quá lo lắng. Để giảm vòng eo trong 1 tháng bạn chỉ cần tập thể dục theo bài tập cho vòng 2 của chuyên gia thẩm mỹ Nhật Bản. Đó là động tác gập bụng 20 phút mỗi ngày vào buổi sáng khi thức dậy, và trước khi đi ngủ. Bạn có thể kết hợp nhảy dây, hoặc chạy ngắn.

   

Làm thế nào để có eo thon gọn và khuôn mặt trắng đẹp ? 2

Với khuôn mặt để sáng hơn, bạn hãy đắp mặt nạ cám gạo ngọc trai, tuần 3 lần vào các buổi tối trước khi đi ngủ, trộn với mật ong sữa tươi không đường để dễ đắp, đắp trong 15 phút rồi rửa sạch mặt bằng nước ấm, cách làm này cũng giúp tri mun do da nhon rất tốt, sau đó bôi kem dưỡng da và đi ngủ. Nên đi ngủ sớm tránh thức khuya ko tốt cho da và dễ sinh mụn.

 Tham khảo:http://www.Saigonsmilespa.Com.Vn/?tri-mun/    

Làm thế nào để có eo thon gọn và khuôn mặt trắng đẹp ? 3

Để có hiệu quả cao hơn, và cám gạo chất lượng hơn, bạn có thể tới các Spa tại đó với công nghệ đương đại, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu sẽ giúp bạn tham vấn và làm đẹp  cho bạn.

 Tham khảo:http://www.Saigonsmilespa.Com.Vn/?lam-trang-da/ 

cho nên với thời kì 1 tháng bạn đừng quá lo âu, không có gì là khó cả. Với các phương pháp hoàn toàn tự nhiên, an toàn bạn có thể nhanh chóng tút lại vẻ đẹp tươi để làm một phù dâu xinh rồi.

Share this games :