Follow on Google+

Email: myloansts@gmail.com

Become a Fan

12 thg 2, 2014

Home » » Phí tổn đi tắm trắng ở chừng độ nào có thể chấp nhận được?

Phí tổn đi tắm trắng ở chừng độ nào có thể chấp nhận được?

Chi cho đi tắm trắng ở chừng độ nào thì hợp lý?

Làn da trắng hồng tươi sáng khiến bạn rực rỡ hơn, phối hợp trang phục tuyệt hơn, và xinh tươi hơn, mạnh dạn hơn. Sự đổi thay sửng sốt trước và sau tắm trắng của nhiều ngôi sao Việt, khiến các chị em cũng muốn đi tắm trắng.


Mai Phương Thúy rạng rỡ hơn sau tắm trắng

Có rất nhiều phương pháp để tắm trắng, bạn có thể tới Spa để sử dụng các phương pháp làm trắng da công nghệ cao, các dược thảo, thuốc bắc, kem làm trắng cao cấp tới bình dân hoặc sử dụng biện pháp tự làm ở nhà từ tắm trắng vật liệu tự nhiên, hoặc kem tắm trắng.

Mỗi phương pháp có ưu và nhược điểm riêng. Với tắm trắng ở nhà, bạn sẽ khó khăn trong việc tìm nguyên liệu tốt, cách thức, và thời kì, cũng như chế độ coi sóc gìn giữ làn da, và hiệu quả không cao, thỉnh thoảng lại tiền mất tật mang vì vật liệu kém.Tắm trắng tại Spa mang lại hiệu quả cao

Với tắm trắng tại Spa ưu điểm vượt trội trắng hồng sáng thiên nhiên, da đẹp mịn màng, an toàn cho da, hiệu quả lâu dài, chỉ dẫn chăm chút tỉ mẩn rõ ràng, cùng các dược thảo, bài thuốc quý. Tuy nhiên tổn phí bỏ ra khá cao, mỗi lần tắm trắng dao động từ 1 - 2,5 triệu đồng, có thể cao hơn rất nhiều tùy theo phương pháp bạn lựa chọn là tắm trắng thảo dược, vitamin tổng hợp, công nghệ cao, hay từ cám gạo ngọc trai, kem làm trắng và cũng tùy theo màu da của bạn mà có tổn phí khác nhau. Để có làn da sáng hồng mịn màng toàn thân bạn cần khoảng từ 5 - 10 lần trị liệu. Nên chi phí tổn có thể lên tới 15 triệu đồng. Đây là mức giá hợp lý nhất. Mặt khác còn có những phương pháp công nghệ cao lên tới suýt soát 50 triệu đồng.

Có nhiều bạn chọn lọc phương pháp làm trắng da từng vùng như lưng, cổ gáy, tay, chân, mặt..., Làm trắng da mặt được lựa chọn nhiều nhất, giúp giảm bớt phí tổn.

Tham khảo chi phí tắm trắng tại Saigon'Smile Spa tại đây:
http://www.Saigonsmilespa.Com.Vn/?bang-gia-dich-vu/bang-gia-dich-vu-tam-trang-417/
http://www.Saigonsmilespa.Com.Vn/?bang-gia-dich-vu/bang-gia-dich-vu-lam-trang-da-416/


Nguồn: http://khuehien.Blogspot.Com/2014/02/chi-phi-di-tam-trang-o-muc-do-nao.Html
Share this games :